Cân điện tử 100kg vai trò và lợi ích trong đời sống

Sản Phẩm

Cân điện tử là một sản phẩm hết sức quan trọng. Tuy nhiên, vì sao sao lại cần sử dụng đến cân điện tử 100kg? Vai trò cụ thể của sản phẩm này như thế nào, cùng Minh Phúc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo chung của cân điện tử

Cân điện tử sử dụng công nghệ cảm biến thông minh, vô cùng dễ sử dụng, chỉ cần bước lên và cân. Sản phẩm này dễ sử dụng và có thể cất gọn khi không dùng. Màu sắc của cân đẹp sang trọng và ngoại hình đẹp. Cân điện tử có 4 cảm biến ở bốn góc cân nâng cao độ xác thực lên mức cao nhất. Trọng lượng hiển thị là từ 0 – 180kg với dung sai như sau: 1-50kg (+-0,3kg) 50-100 (+-0,4kg) 100-180 (+-0,5kg). 

Cân có thiết kế sẽ tự động tắt trong khoảng 6 giây khi không dùng. Máy sẽ hiện sẵn sàng cân khi chúng ta bước chân lên. Cân  sử dụng 2 pin tiểu AA với 2 chế độ: Poud và Kg (thay đổi bằng khe bấm bên mặt dưới cân). Sau một thời gian sử dụng cân điện tử sẽ hiện thông báo LO khi pin yếu, cần phải thay pin

Tuy vậy trong quá trình sử dụng  cần lưu ý: Tùy theo mỗi đợt hàng về từ nhà cung cấp mà cân sẽ thay đổi 1 số chi tiết nhỏ không đáng kể: Iscale se và Iscale s. Quý khách vui lòng yên tâm về chất lượng sản phẩm cân điện tử của chúng tôi.

Cân điện tử của Minh Phúc có thiết kế gọn gàng
Cân điện tử của Minh Phúc có thiết kế gọn gàng

Ưu điểm nổi bật của cân điện tử 100kg của Minh Phúc

Cân điện tử 100kg được Công ty cân điện tử Minh Phúc chúng tôi nhập khẩu, sản xuất chính hãng tại Việt Nam đều được bảo hành 18 tháng.

Với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế thị trường kèm theo đó là sự phát triển của công nghệ thông tin thì các vấn đề về cạnh tranh không lành mạnh và các sản phẩm kém chất lượng là rất ồ ạt. Trong đó, ngành cân điện tử không ngoại lệ. Nhiều tổ chức đã bán Cân điện tử 100kg giá rẻ kém chất lượng giả mạo các nhãn hàng chính hãng để lừa gạt người tiêu dùng. Điều này đã làm ảnh hướng đến uy tín chất lượng sản phẩm của cân điện tử Minh Phúc chúng tôi.

Để có thể phân biệt, nhận biết cân điện tử hay cân điện tử 100kg là hàng kém chất lượng hàng fake hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Giá cân điện tử 100kg của Minh phúc như thế nào

Giá cân điện tử 100kg có nhiều mức khác nhau, giá của chúng khác nhau từ hãng sản xuất, và nguồn gốc của sản phẩm đó. Nếu cùng chung 1 hãng nhưng xuất phát khác nhau cũng có thể làm cho giá cân 100kg khác nhau. Ngoài ra báo giá của cân 100kg của Minh Phúc cũng phụ thuộc vào kích thước của nó. Quý khách đừng ngần ngại lúc báo giá cân điện tử 100kg, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông báo quý khách cần.

Màn hình điện tử dụng khách hàng có thể đọc rõ
Màn hình điện tử dụng khách hàng có thể đọc rõ

Cân điện tử 100kg giá rẻ chỉ là một loại sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm của danh mục mức cân. Trong trường hợp sản phẩm cân điện tử 100kg mà quý khách chưa mua cho mình được một sản phẩm ưa thích thì xin mời quý khách tham khảo thêm những sản phẩm khác tại danh mục sản phẩm. Các mức cân của cân điện tử của Công ty cân điện tử Minh Phúc chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên  để nhận được sự tham mưu chăm sóc của chúng tôi qua thông tin Hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *